Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
 

Về Đầu Trang Những điều cần lưu ý khi tham gia thảo luận bài viết
1.Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
2.Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.




Về Đầu Trang
có những người chỉ đứng sau, nhìn bạn, quan tâm bạn, giúp đỡ đến bạn nhìn bạn thành công, chia sẻ lúc bạn vui cũng như bạn buồn...Nhưng nhiều khi bạn không nhìn thấy người đó, điều đó khiến họ buồn, một thiên thần buồn (Sad_angel), nếu bạn đọc được điều này thì đừng bao giờ để người đó buồn nữa nhé :)
Cafe Kem
Cafe Kem
https://cafefriend.forumvi.com
Buồn Vì Yêu
https://2img.net/h/i972.photobucket.com/albums/ae201/teensonha/vipshop/ava_7.gif

Bài gửi : 132
Điểm : 315
Thank : 0
Join date : 29/08/2011
Age : 28
Đến từ : Quảng Ngãi
Humor : Buồn Vì Yêu
Giới tính : Nam
Bài gửi : 132
Điểm : 315
Thank : 0
Join date : 29/08/2011
Age : 28
Đến từ : Quảng Ngãi
Humor : Buồn Vì Yêu
Giới tính : Nam
#91Bài gửiTiêu đề: Bí quyết pha cà phê ngon   Bí quyết pha cà phê ngon EmptyWed Aug 31, 2011 10:32 am
Bí quyết pha cà phê ngon Phacaphe



Thường ngày bạn ngồi quán, nhấp từng
giọt đắng mà không biết hương vị ấy được pha chế như thế nào. Xin mách
một số bước cơ bản giúp bạn có thể tự pha một tách cà phê như ý.





Yêu cầu chung trong việc pha chế: Bí quyết pha cà phê ngon Icon_biggrin Bí quyết pha cà phê ngon Icon_smile



- Trước hết, bạn cần mua đúng loại cà phê dùng cho cách pha phin, tránh mua những sản phẩm dành cho các kiểu pha đại trà



- Nước pha càng tinh khiết, sản phẩm của bạn càng ngon. Tốt nhất, nên dùng nước sôi 100 độ C.



- Lượng cà phê cần dùng tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên,
lượng trung bình khoảng 29 gam cho loại đen và 17 gam đối với loại có
sữa.



Các bước cơ bản: Bí quyết pha cà phê ngon Icon_them



- Đảm bảo phin và tách phải sạch và khô



- Đặt phin lên miệng tách, cho vào phin một lượng cà phê, sau đó lắc nhẹ
phin đều tay, xoay theo hình xoắn ốc cho có độ chặt nhất định.



- Cho khoảng 20 ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu
hết nước, tiếp tục cho thêm 45 ml nước hoặc nhiều hơn vào. Thao tác này
giúp bạn giảm thời gian pha chế.



- Đậy nắp trên miệng phin, đợi từng giọt nhỏ xuống tách.



Mỗi tách cà phê truyền thống sẽ cho khoảng 65 giọt trong thời gian 6 phút.



Về Đầu Trang Go down

Bí quyết pha cà phê ngon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất